Người tuổi Dậu nên đặt cây gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy

Người tuổi Dậu nên chọn loại cây cảnh nào để trang trí trên bàn làm việc, làm đồ trang trí nội thất văn phòng và trong nhà của mình? Việc lựa chọn cây cảnh phù hợp không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn giúp người tuổi này hút tiền tài, may mắn và cơ hội tốt cho mình.

Bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

1. Vì sao phải chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy

2. Lựa chọn cây hợp phong thủy với người tuổi Dậu

  • Cây cảnh hợp tuổi Đinh Dậu
  • Cây cảnh hợp tuổi Kỷ Dậu
  • Cây cảnh hợp tuổi Tân Dậu
  • Cây cảnh hợp tuổi Quý Dậu
  • Cây cảnh hợp tuổi Ất Dậu
Đọc tiếp  Kỹ thuật kèm cách trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản, dễ làm

1. Tại sao phải chọn cây cảnh hợp phong thủy?

Cây cảnh là yếu tố không thể thiếu trong trang trí nội thất nhà cửa và văn phòng. Hầu hết những loại cây cảnh được trồng trong nhà đều có tác dụng tốt trong việc thanh lọc không khí, hút bụi bẩn, khí độc, đặc biệt là sóng điện từ phát ra từ các thiết bị công nghệ hiện đại trong văn phòng.

Lựa chọn loại cây cảnh phù hợp sẽ giúp làm sạch không khí, giúp người ngồi làm việc cảm giác thư thái, an nhiên. Đặc biệt là cây cảnh giúp tạo không gian xanh ngay trong phòng kín người người ngắm lấy lại tinh thần làm việc, cân bằng cuộc sống.

Chọn cây cảnh hợp phong thủy là chọn loại cây phù hợp với bản mệnh của từng người. Cây hợp phong thủy sẽ giúp hỗ trợ chủ nhân về mọi mặt, tránh được những điều xui xẻo, không may mắn và đem lại cơ hội tốt, sự thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Mỗi loại cây có ý nghĩa khác nhau. Tùy sở thích và bản mệnh của từng người để lựa chọn một cây cảnh để bàn làm việc công sở hay để trong văn phòng, phòng khách phù hợp với mình.

Cây cảnh hợp phong thủy bản mệnh của người sở hữu sẽ giúp điều hòa vận khí trong không gian để tạo điều kiện tốt thu hút tài lộc, may mắn, thuận lợi cho người đó.

Đọc tiếp  Trồng Cây Gì Lợi Nhuận Cao Nhất Hiện Nay

2. Lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc hợp với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người sinh vào các năn: Đinh Dậu – 1957; Kỷ Dậu – 1969; Tân Dậu – 1981; Quý Dậu – 1993; Ất Dậu – 2005. Ở mỗi năm sinh, mỗi người có một bản mệnh khác nhau nên phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau. Bạn cần hiểu để lựa chọn loại cây phù hợp với phong thủy bản mệnh của mình.

Cây cảnh hợp với tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Người sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu là người mệnh Hỏa (Sơn hạ hỏa – Lửa trên núi). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có lá và hoa toàn màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Cũng có thể chọn các loại cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp với Hỏa. Chọn cây hợp phong thủy giúp hỗ trợ, làm sinh sôi và nảy nở những cơ hội tốt, sự may mắn giúp công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Những cây cảnh hợp với người tuổi Đinh Dậu 1957: Cây thiên tuế, vạn tuế, lộc vừng, cây sung, xanh, kim ngân, ngọc ngân, phát tài, thanh thâm, tình yêu, cẩm tú cầu, dậu đỏ bình leo, sen, đào, trạng nguyên, hồng môn, tùng thơm…

Người tuổi Đinh Dậu nên bày một trong những loại cây này trên bàn làm việc hoặc một chậu câu lớn ở góc phía Đông của bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc.

Đọc tiếp  Hạt giống bạch đàn

>>>Xem thêm: Người mệnh Hỏa hợp cây gì.

Chọn cây cảnh hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn

Cây cảnh hợp với tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Người sinh năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu, là người mệnh Thổ (Đại trạch thổ – Đất nền nhà). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng đất thuộc Thổ hợp Thổ là giúp chủ nhà phát tài và phát lộc nhiều hơn để công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, sức khỏe được củng cố và gia đình hạnh phúc.

Những loại cây cảnh hợp với người tuổi Kỷ Dậu là: Hoa hồng nhung, lan tím (đỏ, hồng, cam), đỗ quyên, tuylip, hoa sen, hoa đào, hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy (hồng, cam, tím, đỏ)…

Bày trên bàn làm việc một trong những loại cây cảnh trên giúp người tuổi Kỷ Dậu gặp nhiều thuận lới, sớm thành công trong công việc. Người tuổi này cũng nên bày những cây cảnh phù hợp bản mệnh trong nhà, nhất là phòng khách để giúp hỗ trợ đem lại cuộc sống an vui cho gia đình.

>>>Xem thêm: Người mệnh Thổ hợp cây gì.

Cây cảnh không chỉ làm sạch không khí mà còn có ý nghĩa về phong thủy

Cây cảnh hợp với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc (Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá). Người tuổi Tân Dậu này rất hợp với những loại cây cảnh có hoa màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh. Tuổi 1981 (Tân Dậu) cũng có thể lựa chọn những cây cảnh có hoa và lá màu nâu, vàng đất thuộc hành Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ nên lành tính, không đem lại điều gì xấu cho người tuổi này.

Đọc tiếp  Tập làm văn lớp 4: Đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết (15 mẫu) Viết về lợi ích của một loại cây

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên bày trên bàn làm việc hoặc để ở góc văn phòng của mình một số loại cây cảnh như: Cây phát tài, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, sung, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân, tình yêu cẩm tú cầu, lưu ly, dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh… giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

>>>Xem thêm: Người mệnh Mộc hợp cây gì

Người tuổi Dậu tùy từng bản mệnh có thể chọn loại cây cảnh phù hợp

Cây cảnh hợp với người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu là người mệnh Kim (Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có hoa lá màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng, vàng ánh kim thuộc màu bản mệnh của Kim. Đây là những màu tương sinh tương hợp với bản mệnh, giúp bạn thu hút tài lộc, công việc xuôi chèo mái mái, gia đình yên ấm, an vui.

>>>Xem thêm: Người mệnh Kim hợp cây gì

Những loại cây như đế vương, trúc phát tài,.. rất thích hợp cho người tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu (1993) nên chọn những loại cây: Cây đế vương, cọ nhật, trúc, cúc, mai, kim ngân, sen đá nâu, trúc phát tài, ngọc ngân, bạch mã hoàng tử, cau nhật… để bày trên bàn làm việc giúp phát tài và phát lộc.

Đọc tiếp  Các loại xương rồng mini đẹp ấn tượng và được ưa chuộng nhất 2020

Cây cảnh hợp với người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Người sinh năm 2005 là tuổi Ất Dậu, thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung thủy – Nước trong suối). Người tuổi này nên chọn những cây cảnh có hoa và lá màu trắng để giúp gia tăng tài lộc thúc đẩy thành công trong công việc, tăng cường sức khỏe và ổn định hạnh phúc gia đình.

Cây Hồng Môn với hoa màu trắng rất thích hợp cho tuổi Ất Dậu

Ngoài những loại cây đã kể trên, cùng còn rất nhiều loại cây cảnh để bàn làm việc khác phù hợp với người tuổi Dậu. Điển hình như cây sen đá để bàn. Ngoài lựa chọn loại cây phù hợp, người tuổi Dậu cũng nên chú ý lựa chọn những mẫu bàn làm việc phù hợp về kiểu dáng, màu sắc phù hợp.

Xem ngay mẫu bàn phù hợp với người tuổi Dậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *