Bàn Ghế Gốc Cây

Chắc hẳn việc chơi gỗ phong thủy trong không gian nhà đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Những bộ bàn ghế gốc cây, đô gỗ là một trong những sản phẩm nội thất có thể tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ mà còn có tác dụng phong thủy tốt. Những bộ bàn ghế gốc cây thường có hình dáng tự nhiên được bày trí để tạo nên sự thân thiện và vượng khí cho gia chủ. Vậy những sản phẩm bàn ghế này có đặc điểm gì khiến cho những người trong giới phong thủy phải mất nhiều công sức để có thể sở hữu được. Sau đây, Gỗ Đỉnh sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về món đồ giá trị này nhé!

Bộ Bàn Ghế Gốc Cây Gỗ Xá Xị ( Gù Hương )

Bộ Bàn Ghế Gốc Cây Gỗ Xá Xị ( Gù Hương )

Bàn Ghế Gốc Cây Là Gì?

Khi nói đến nội thất gỗ, bạn sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm nội thất thiết kế theo khuôn mẫu từ hiện đại đến cổ điển. Bàn ghế gốc cây là một dạng hình thù không định hình cụ thể.Bàn ghế gỗ gốc cây được sản xuất và chế tác từ những gốc cây cổ thụ nguyên khối tùy thuộc vào các kiểu dáng tự nhiên của gốc cây mà thợ có thể chế tác mài dũa nên những kiệt tác khác nhau. Bàn ghế bằng gỗ lũa hay gốc cây có những đặc tính riêng như độ bền, vẻ đẹp lạ mắt.Những gốc cây này được hình thành lâu năm do tác động của môi trường xung quanh nên chúng có được các hình thù bàn ghế đẹp mắt không phải ai cũng làm được.

Đọc tiếp  Hoa hồng bạch cổ

Bộ Bàn Trà Gốc Cây Gỗ Cẩm Chỉ

Bộ Bàn Trà Gốc Cây Gỗ Cẩm Chỉ

Giá Trị Và Ý Nghĩa Của Bàn Ghế Gốc Cây, Đôn gỗ

Vì được hình thành một cách đặc biệt nên mỗi bộ bàn ghế gốc cây chỉ có mỗi một bộ duy nhất và không thể có bộ thứ hai được hình thành có hình dáng giống nhau. Điều đó đã khẳng định được phần nào giá trị, sự khác biệt đối với những sản phẩm nội thất khác. Tuy không được điêu khắc kỳ công như những sản phẩm nội thất tân cổ điển nhưng giá trị kinh tế của sản phẩm từ gốc cây này luôn ở mức cao. Có những bộ bàn ghế làm từ gốc lũa mấy trăm năm không những có giá trị kinh tế cao mà mang đến giá trị tinh thần, phong thủy không phải ai cũng có được. Những bộ bàn ghế gốc này thường được làm từ các loại gỗ quý khác nhau như: Gỗ Nu Xá Xị ( Gù Hương), gỗ Gõ Đỏ ( Cate ), gỗ Hương,… Những loại bàn ghế của phần gốc cây thường có hình dáng độc đáo và tự nhiên hơn so với phần thân cây. Các đường cong uốn lượn tạo nên các hình dáng bàn ghế vừa chắc chắn, đẹp mắt có thể làm hài lòng những dân chơi đồ gỗ khắt khe nhất. Những gốc cây to được các nghệ nhân của Gỗ Đỉnh chế tác rất tỷ mỷ những vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có của gốc lũa. Những bộ bàn ghế gốc cây có thể để trong phòng khách, phòng trà, hiên nhà sẽ vô cùng đẹp, độc, lạ mắt. Một Số Mẫu Bàn Ghế Cây, Đôn gỗ đẹp

Đọc tiếp  Giống Hoa Nhật Quỳnh Nhiều Màu

Bộ 5 Đôn Gốc Cây Nguyên Khối Gỗ Gõ Đỏ ( Cate )

Bộ 5 Đôn Gốc Cây Nguyên Khối Gỗ Gõ Đỏ ( Cate )

Gỗ Đỉnh đang cung cấp những sản phẩm nội thất từ gốc cây gỗ như: Bàn ghế, đôn gỗ nguyên khối, mặt bàn nguyên tấm. Gỗ Đỉnh, không tác động nhiều đến hình thù của gốc cây ngoài việc chế tác đảm bảo sự an toàn, vẻ đẹp tự nhiên nhất và thân thiện nhất khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *