Bán Cây Me ngoại thất

Mua bán cây me đại thụ đường kính gốc lớn từ 20cm đến 1m làm cảnh quan khuôn viên,

Cây me không chỉ được biết đến để làm cảnh, làm bóng mát, mà còn được biết đến là cây cho quả rất nhiều công dụng, quả me lúc xanh có thể làm nguyên liệu cho rất nhiều món ăn, khi chín ăn rất ngon, hoặc có thể làm món me sấy những thức ăn vặt tuyệt vời. Hiện nay do nhu cầu cây cảnh kết hợp cây ăn quả ngày càng thịnh hành nên cây me ngày ngày càng trở nên phổ biến. Những cây me đại thụ được săn đón với giá khá đắt đỏ.

Những cây me có đường kính gốc từ 20cm trở lên có giá trị rất cao về bóng mát cũng như sẽ có giá trị về cây ăn quả rất nhiều, nên chúng được khá nhiều người tìm kiếm về trồng cho vườn nhà. Hiện tại công ty chúng tôi có một số lượng ít các cây me có đường kính thân lớn, được chăm sóc tại vườn ươm của công ty sẵn sàng đem đi trồng tại các công trình. Khách hàng có nhu cầu mua bán cây me đại thụ hãy liên hệ với chúng tôi.

bán cây me đại thụ

Cây me kích thước lớn trong vườn ươm

Cây me có tên gọi khác là cây me chua. Tên khoa học là: Tamarindus indica Cây thuộc họ: Đậu (Fabaceae)

Đọc tiếp  Tổng hợp 20 cây cảnh chuyên dùng làm Bonsai đẹp nhất

cây me

Cây me đại thụ được khách lựa chọn

Đặc điểm hình thái của cây me: – Cây me thuộc loại thân gỗ. Cây có thể đạt độ cao tối đa là 20m. – Lá me là kiểu lá kép lông chim, mỗi lá có từ 10 đến 40 lá nhỏ. – Hoa me mọc thành một cành hoa với nhiều hoa nhỏ mọc trên cuống trên cả một trục kéo dài. – Quả me có hình dạng như quả đậu, khi chín có màu nâu sậm. Bên trong quả có cùi thịt và các hạt tròn màu đen, vỏ hạt cứng.

BAN CAY ME CO THU

Khai thác cây me tại nhà dân

Nguồn gốc và phân bố của cây me: Cây me có nguồn gốc từ các nước châu Phi. Ngày nay, cây được trồng nhiều tại các nước châu Á có khí hậu nhiệt đới và các nước châu Mỹ Latinh. Tại Việt Nam, cây được trồng rải rác ở các tỉnh thành nhằm mục đích bóng mát, phủ xanh cảnh quan và lấy quả. Kỹ thuật trồng và chăm sóc: – Cây me được nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc giâm cành. – Hố để trồng cây me nên có chiều rộng và độ sâu lần lượt là 0,8m x 1m. Dưới đáy hố trồng cây nên bón lót một lớp phân hữu cơ hoai mục như phân xanh, phân gia súc đã ủ… – Do bộ rễ của cây me khá yếu nên cần chú ý tạo các bộ giàn che chắn, chống đỡ cho cây. – Chú ý diệt trừ sâu bệnh hại cây, cắn rễ khi cây còn non. – Cây phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam nên tốn ít công chăm sóc của người trồng.

Đọc tiếp  Các loại cây to trồng trong nhà có ý nghĩa phong thủy cực tốt

cây me

Những cây me đại thụ được chăm sóc khá cẩn thận

Ý nghĩa khi trồng cây me: – Cây me có thể được trồng để lấy bóng mát tại các công trình lớn. Ngoài ra, cây có thể trồng trong chậu và tạo dáng theo ý muốn để làm cảnh tại khuôn viên gia đình. – Cùi thịt me là một gia vị được yêu thích trong nghệ thuật ẩm thực của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. – Lá me non và chua được dùng như một loại rau nấu trong cách món ăn để tạo vị chua dịu và thơm. – Cùi thịt, lá và vỏ thân cây me được ứng dụng nhiều trong y học để chữa trị một số bệnh như sốt rét, bệnh liên quan đến tiêu hóa (dạ dày…) nói chung. Quý khách có nhu cầu mua bán cây me đại thụ vui lòng gọi số: 0

Có thể bạn quan tâm:

Mua bán cây Bưởi to cổ thụ

Mua bán cây Vú Sữa cổ thụ đẹp

Mua bán cây Hồng Xiêm đại thụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *