Hoa hồng ngoại Kate rose – Hoa hồng cắt cành David Austin thơm nhất

Hoa hồng ngoại Kate rose – Hoa hồng cắt cành David Austin thơm nhất

Hoa hồng ngoại Kate rose là một giống hoa hồng bụi dòng cắt cành, màu hồng tím merlot, cánh kép, hương thơm hoa quả mix, cây siêng hoa và lặp rất tốt. Nằm trong bộ sưu tập hồng cắt cành của David Austin, hoa hồng ngoại Kate rose luôn được đánh giá rất cao.

Hoa hồng ngoại Kate rose – Hoa hồng cắt cành David Austin thơm nhất

Sở hữu tông màu Merlot quý phái, hương thơm ngọt ngào cùng cách xếp cánh rất đặc biệt, hoa hồng ngoại Kate rose bỏ xa nhiều giống hồng cutting khác trong danh sách hoa hồng cutting rose khi về Việt Nam. Vẻ đẹp của giống hoa hồng Anh David Austin này được xem là một vẻ đẹp đầy bí ẩn, từ màu sắc, form cánh cho đến mùi hương, đều vô cùng khác lạ có lẽ bởi vậy Kate rose lúc nào cũng hấp dẫn trong con mắt của những người yêu hoa.

Hình ảnh hoa hồng ngoại Kate rose
Hoa hồng ngoại Kate rose

>>>> THAM KHẢO THÊM: Mua bán hoa hồng Kate tím, cực thơm, lâu tàn ở đâu?

Đọc tiếp  Hoa Hồng Tỉ Muội - Loài hoa cực đẹp đại diện cho tình chị em gắn kết

Ở Việt Nam, giống hoa hồng ngoại màu hồng tím rượu vang này tỏ ra thích nghi khá tốt cây sinh trưởng mạnh và ra hoa quanh năm. Thường được chọn làm hoa hồng trồng ban công hoặc hoa hồng trồng chậu. Giữ được màu sắc, mùi hương và cả form cánh nhất là với khí hậu mát mẻ. Kate rose được rất nhiều người yêu hoa ưa thích và săn tìm. So với hoa hồng triệu đô Juliet rose thì có lẽ để sở hữu cô nàng Kate rose này còn khó hơn!

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại Kate rose sai hoa và đẹp?

So với các giống hoa hồng cắt cành của David Austin khác thì giống hoa hồng ngoại màu hồng tím rượu vang này được đánh giá là một trong những giống hồng nhập ngoại dễ trồng và chăm sóc. Dĩ nhiên, để cây sai hoa và đẹp thì cần lưu ý những kỹ thuật chăm sóc hồng cơ bản dưới đây.

Về chế độ nước tưới đối với cây hoa hồng bụi nhập ngoại, chỉ tưới nước khi bề mặt chậu se se khô và hạn chế tưới vào buổi tối (tưới vào buổi sáng là tốt nhất). Với các cây có dấu hiệu bị bệnh nấm hoặc đen thân thì chú ý hạn chế tưới nước. Các cây có dấu hiệu bị bệnh trĩ hoặc bệnh nhện đỏ trên cây hoa hồng thì tăng cường bổ sung thêm nước không nên để cây bị khô thường xuyên.

Đọc tiếp  Những thông tin thú vị về cây Hạnh Phúc có thể bạn chưa biết
Hình ảnh hoa hồng ngoại Kate rose
Hoa hồng ngoại Kate rose

Ngoài ra việc trộn giá thể cũng là yếu tố quan trọng để cây có bộ rễ thật khỏe với hoa hồng trồng chậu và hoa hồng trồng ban công. Đất giá thể trồng hoa hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách trộn đất và giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách trộn đất và giá thể trồng hoa hồng ngoại. Để mua đất giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Chat ngay với chuyên gia

Các giống hoa hồng bụi nhập ngoại nói chung (các giống hoa hồng trồng chậu, giống hoa hồng trồng đất, giống hoa hồng thân gỗ tree rose,…) ưa các dòng phân hữu cơ như phân gà hoai mục, phân bò hoai mục, phân trùn quế, phân cá và đặc biệt là chế phẩm đỗ tương ngâm. Bón phân cho hoa hồng nhập ngoại Kate rose thì bón từ 7-10 ngày/lần, mỗi lần 1 lượng vừa đủ. Ngoài việc sử dụng các loại phân hữu cơ trên bạn có thể kết hợp thêm một số loại phân NPK và phân vi lượng khác để đảm bảo cây phát triển cân bằng.

Hình ảnh hoa hồng ngoại Kate rose
Hoa hồng ngoại Kate rose

Giống hoa hồng Anh David Austin này có thể mắc một số bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng. Các bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng có thể là bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh đen thân bệnh nấm, bệnh nhện đỏ,… Để trị bệnh trĩ làm xoăn lá ngọn và đen nụ chồi trên cây hoa hồng nhập ngoại Kate rose bạn có thể kết hợp dùng các loại thuốc đặc trị như Radiant, MELYCIT 20SP, Kiếm Vàng, Confidor, Lufen Extra 100EC. Còn để điều trị và phòng ngừa bệnh nhện (xuất hiện con nhện nhỏ li ti màu đỏ hoặc xanh nhạt dưới mặt sau của lá) bạn nên phun thuốc DETECH 50WP, Usatabon 17,5 WP… Ngoài ra với bệnh đốm đen, vàng lá hoặc nấm thân trên hoa hồng bạn có thể sử dụng Anvil, Ridomil, ….

Đọc tiếp  Anh túc xác: Vị thuốc từ loài cây cấm
Hình ảnh hoa hồng ngoại Kate rose
Hoa hồng ngoại Kate rose

Để được tư vấn miễn phí về cách trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại bạn có thể liên hệ với Thiên Trang hoa hồng – fb/zalo 0

Mua bán cây giống hoa hồng ngoại Kate rose nhập khẩu ở đâu uy tín và chất lượng?

Trồng hoa hồng ngoại quan trọng nhất là chất lượng giống nên bạn cần chọn nơi bán uy tín. Để mua bán tất cả các cây giống hoa hồng ngoại nhập khẩu uy tín, giống hoa hồng thân gỗ tree rose, hoa hồng trồng ban công chất lượng và đặc biệt là hoa hồng nhập ngoại Kate Rose loại cây giâm cành bạn nên mua tại Vườn hoa hồng Vietgarden Yên Sở hoặc facebook mua hoa hồng online Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam – một trong những vườn hoa hồng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ từ các giống hồng ngoại nhập khẩu chất lượng trên thế giới cho đến các giống hồng cổ quý hiếm Việt Nam. Ngoài ra Vườn hoa hồng Vietgarden Yên Sở còn chuyên tư vấn – thiết kế – thi công các công trình hoa hồng, sân vườn hoa hồng ban công hoa hồng đẹp.

Hình ảnh hoa hồng ngoại Kate rose
Hoa hồng ngoại Kate rose

Chat ngay với chuyên gia

Địa chỉ: Vườn hồng Vietgarden (Vườn hồng Vườn Hoa Việt), Khu trường bắn Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: Phạm Thiên Trang hoa hồng – fb/zalo 0

Facebook: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

Đọc tiếp  Nuôi cấy mô tế bào thực vật & những ưu điểm hơn hẳn phương pháp truyền thống

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Để tìm hiểu thêm về Vườn hoa hồng Vietgarden Yên Sở bạn có thể tham khảo trên Google hoặc Youtube từ khóa: Vườn hồng 9x, vườn hồng Vietgarden, Phạm Thiên Trang hoa hồng,….

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *