Cây không khí Bạch Tuyết giá rẻ tại Hà Nội

Cây không khí là loại cây có tác dụng trang trí cũng như làm đẹp thêm cho không gian sống, đồng thời loại cây này còn có khả năng lọc không khí tuyệt vời. Đây vốn là loài cây cảnh quen thuộc với mọi người. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thông tin cụ thể về cây không khí bạch tuyết.

Giới thiệu về cây không khí Bạch Tuyết

  • Tên thường gọi của cây là : Cây Không Khí Bạch Tuyết
  • Tên khoa học của cây : Airplants / Tillandsia
  • Chiều cao trung bình của cây từ 5 đến 10m

Công dụng của Cây Không Khí Bạch Tuyết : Với hình dáng như bông hoa tuyết, cây được dùng trong trang trí, làm chậu cảnh trang trí trong bàn làm việc, treo tường, hay thêm các phụ kiện khác như chậu thủy tinh, các vật bé xinh có sẵn trong nhà để làm giá đỡ cho Cây Không Khí Bạch Tuyết.

Chi tiết về cây không khí Bạch Tuyết

Cây Không Khí Bạch Tuyết được trồng trong nhà hoặc ngoài trời. Chúng tồn tại trong nhà trong thời gian dài, nhưng sẽ phát triển mạnh ở ngoài trời nếu ở một vị trí được bảo vệ. Nếu trồng ở trong nhà, nên để tránh xa bếp gas, máy sưởi và những nơi có khói độc hại bởi chúng hấp thụ sẽ tất cả mọi thứ thông qua lá và khói độc có thể gây hại cho sự phát triển của cây. Cây Không Khí Bạch Tuyết cần một lượng ánh sáng hợp lý (ánh sáng mặt trời không trực tiếp), bởi vậy bất kỳ phòng nào có đủ ánh sáng là rất tốt.

Đọc tiếp  Tin tức
Cây Không Khí Bạch Tuyết
Cây Không Khí Bạch Tuyết

Ngoài trời, bạn có thể trồng cây ở dưới mái hiên hoặc trồng trên ban công , hoặc thậm chí dưới một gốc cây bóng râm. Một lưu ý , chúng cần bảo vệ khỏi ánh nắng vào buổi trưa và muốn có một làn gió nhẹ nhàng, mặt trời buổi sáng là thích hợp nhât. Giống Cây Không Khí có màu xanh có xu hướng cần một vị trí bóng mát hơn so với các loài loại lá bạc.

Cây Không Khí Bạch Tuyết
Cây Không Khí Bạch Tuyết

Bạn có thể đính kèm cây lên bất cứ thứ gì. Nó phụ thuộc vào mặt thẩm mỹ và trí tưởng tượng sáng tạo độc đáo của bạn!

Cây Không Khí Bạch Tuyết
Cây Không Khí Bạch Tuyết

Cây phát triển khá thoải mái, chỉ cần đặt trên một vật trang trí và bạn có thể đính kèm chúng vào một viên đá, một mảnh gỗ, cây dương xỉ hay thực hiện một trang trí chúng vào các loại dây treo cũng hợp lý.

Cây Không Khí Bạch Tuyết
Cây Không Khí Bạch Tuyết

Chúng có thể được gắn bằng cách sử dụng các loại dây câu cá hoặc dây nhựa , dây thừng (không nên sử dụng dây điện trần vì có thể độc hại cho cây của bạn. Keo cũng có thể được sử dụng ,miễn là nó là một loại keo không độc (nhớ là chúng sẽ hấp thụ tất cả mọi thứ thông qua lá). Đồ gỗ thủ công hoặc keo thì tốt cho chúng. Không sử dụng silicon hoặc keo dính.

Cây Không Khí Bạch Tuyết
Cây Không Khí Bạch Tuyết

Cố gắng gắn kết các cây bên trên chứ không phải là thẳng đứng, vì đây là một cách chúng phát triển trong tự nhiên, Và vì điều này cho phép lượng nước dư thừa chảy ra khỏi cây một cách tự nhiên.

Đọc tiếp  Cây Gáo Vàng
Cây Không Khí Bạch Tuyết
Cây Không Khí Bạch Tuyết

Cây Không Khí Bạch Tuyết có lông tơ rất nhỏ có màu trắng xanh, trông xa như một bông hoa tuyết khổng lồ, bởi vì có đặc tính này mà chúng thích hợp với nhiều loại vật liệu và có xu hướng được nâng niu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *