Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì? Cây phong thủy tốt chiêu tài lộc cho tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì? Đâu là những cây phong thủy tốt cho tuổi Tân Dậu? Nếu đang quan tâm tới vấn đề này, xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 1981

Tuổi Tân Dậu 38 tuổi, sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

Mạng : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Màu sắc : Hợp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

Tuổi Tân Dậu thông thường là những người dân vui vẻ, dễ thông cảm với bạn bè, giao tình thân mật và gần gũi, hợp với ngành nghề cần sự giao tiếp kinh doanh thương mại, du lịch, ngoại giao… hơn làm các việc có đặc thù cố định.

Họ là người thông minh, toan tính giỏi nhưng thiếu sự chuyên cần nhẫn nại, đường học vấn khó tiến xa. Quý Anh lại thích văn nghệ, ham vui hơn ham học, đã bỏ mất cơ hội để xây dựng cho mình căn bản tốt đẹp trong mai sau. Nếu tham gia sinh hoạt văn hóa, văn nghệ cũng dễ thành công vì có nhiều đam mê nhưng tương lai càng thêm bất ổn.

Người tuổi Tân Dậu 1981 là người mệnh Mộc theo tử vi & phong thủy. Người tuổi này có sự nghiệp khá hanh thông và kiếm được ra nhiều tiền, tuy vậy lại chi tiêu hoang phí và không biết phương pháp giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu. Bạn nên chọn lựa những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn chỉ nên ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong môi trường sống.

Đọc tiếp  Đặc điểm, ý nghĩa và những công dụng hữu ích của hoa cúc vàng

Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc (Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá). Người tuổi Tân Dậu này rất hợp với những loại cây cảnh có hoa màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh. Tuổi 1981 (Tân Dậu) cũng sẽ có thể chọn lựa những hoa lá cây cảnh có hoa và lá màu nâu, vàng đất thuộc hành Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ nên lành tính, không đem lại điều gì xấu cho người tuổi này.

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên bày trên bàn ghế làm việc hoặc để ở góc cạnh văn phòng của họ 1 số loại hoa lá cây cảnh như: Cây phát tài – phát lộc, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, sung, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân, tình yêu cẩm tú cầu, lưu ly, dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh… giúp đem lại may mắn, may mắn tài lộc cho người sở hữu.

Tuổi Tân Dậu 1981 tuyệt đối chưa được trồng hoa lá cây cảnh có hoa và lá màu trắng thuộc mệnh kim do Kim khắc Mộc hay các màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, vấn đề đó sẽ khiến chủ nhà luôn gặp trắc trở trong làm ăn, hay ốm đau dẫn đến kinh tế hạnh phúc gia đình sụt giảm, dễ mắc bệnh hiểm nghèo và chắc chắc gia đình khó mà ấm êm. Nếu bạn đang làm văn phòng rất có khả năng tham khảo thêm bài viết: Hướng đặt bàn ghế làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo tử vi & phong thủy.

Đọc tiếp  Cây Hạnh Phúc: Ý nghĩa, cách trồng và cách chăm sóc

Tuổi Tân Dậu hợp cây gì?

Cây trường sinh để bàn đại lộc đại thọ

Theo phong thủy, đặt một cây trường sinh trong nhà, trong văn phòng tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và kinh khủng. ngoài ra nó còn là một biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức triển khai.

Cây Trường Sinh hợp tuổi Tân Dậu

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp tuổi Dậu 1981 tiên phong tôi muốn nói đến, có tác dụng mạnh đặc biệt là giữ gìn gia tài cực kỳ tốt, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà, hỗ trợ với sự an khang – thịnh vượng của tuổi Dậu.

Cây Kim ngân

Cây sen đá

Cây hoa sen đá, tác dụng tử vi & phong thủy gần giống như cây kim ngân, nhưng nếu ai đang sẵn có gia sản và đang góp vốn đầu tư tiền của thì nhớ đặt sen đá trong phòng khách và bàn làm việc.

Tuổi Tân Dậu nên trồng sen đá

Cây phát tài

Cây phát tài – phát lộc dễ trồng, thân thẳng, đem nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và may mắn tài lộc, sự bình yên trong gia đình, đem lại tài lộc giật mình. đó là hoa lá cây cảnh phong thủy hợp tuổi 1981 không thể thiếu cho giáp Dậu đã lập gia thất.

Cây phát tài búp sen

Cây vạn niên tùng bách

Theo phong thủy loại cây này mang đặc biệt ý nghĩa cầu chúc sức khỏe và trường thọ như chính sức sống của loại cây này mang lại. Chúng được trồng nhiều ở sân vườn, trong nhà hoặc được sử dụng làm quà biếu những chậu bonsai cho người lớn bạn bè vứi lời chúc thể chất may mắn tài lộc trường thọ rất hợp lý.

Đọc tiếp  Hướng dẫn ngâm rượu đinh lăng tươi và khô đúng cách

cây vạn niên tùng bách

Cây ngọc bích

Cây Ngọc bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây điềm may mắn – cùng tên tiếng Anh với cây kim tiền là Money Plant. Những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu tượng trưng cho may mắn tài lộc, lá càng xanh mướt như ngọc càng thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Cây ngọc bích

Trên đây là thông tin chi tiết về tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì? Các cây phong thủy giúp chiêu tài lộc cho tuổi Tân Dậu. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có kiến thức tổng quan để biết chọn

Nguồn: narihamico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *