Tuổi Canh Thân 1980 hợp với cây phong thủy gì nhất?

Cây Trầu Bà phong thủy giúp hóa giải vận hạn cho tuổi Canh Thân 1980

Nếu bạn là Canh Thân 1980 và đang thắc mắc mình hợp cây gì thì đừng bỏ lỡ cây Trầu Bà – Loại cây phong thủy mang ý nghĩa cực tốt lành. Tìm hiểu ngay nhé!

Cây Trầu Bà không chỉ đơn thuần có vai trò để trang trí cho không gian sống mà chúng còn mang một ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt đến với người chơi cây. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chơi được loại cây cảnh phong thủy này vì chúng còn phải tùy thuộc vào cung mệnh hay năm sinh của gia chủ.

Những người tuổi Canh Thân 1980 được xem là một trong những tuổi phù hợp nhất với Trầu Bà.

cây cảnh lọc không khí
Hình ảnh: Cây Trầu Bà trồng trong nhà

Luận giải sơ lược tuổi Canh Thân 1980

Theo thuyết ngũ hành, những người sinh vào năm Âm lịch 1980 sẽ cầm tinh con Khỉ tức Canh Thân. Xét về cung mệnh và thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Canh Thân 1980 sẽ thuộc mệnh Mộc mà cụ thể là Thạch Lựu Mộc.

Tính cách của Thạch Lựu Mộc – cây Lựu gỗ đá giúp Canh Thân 1980 có lối suy nghĩ kiên định, cứng rắn cùng ý chí vươn lên cao độ mà ít có tuổi nào sánh kịp. Kết hợp cùng bản tính thông minh trời ban mà chú Khỉ này thường có được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Đọc tiếp  Mẹo chọn chậu trồng hồng thích hợp

Hơn nữa, Canh Thân 1980 được biết đến là một con người có tình yêu thương nhân ái, lương thiện và biết cảm thông chia sẻ với mọi người.

Vậy, Canh Thân hợp cây gì? Loại cây phong thủy nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc và xóa bỏ vận hạn của Canh Thân 1980?

Các chuyên gia phong thủy đã phân tích, cây Trầu Bà sẽ như một lá bùa hộ mệnh để mang lại năng lượng tốt đẹp để Canh Thân 1980 có được sự may mắn và xua tan vận hạn trong cuộc đời.

Cây Trầu Bà hóa giải vận hạn cho Canh Thân 1980

Về phong thủy

Trầu Bà là loại cây thân thảo, dạng leo có vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa phong thủy tuyệt vời nên thường được chọn là cây cảnh phong thủy trong nhà phổ biến nhất hiện nay.

Đối với Canh Thân 1980, màu lá Trầu Bà cũng chính là màu sắc tương hợp với bản mệnh của họ. Vì thế, đặt Trầu Bà làm cây để bàn thì chúng sẽ đem đến tài lộc, sự thịnh vượng và bình yên cho gia chủ.

Những chồi non của Trầu Bà mơn mởn vươn lên lên mạnh mẽ bất chấp mọi khó khăn trong cuộc sống giống như sức sống tràn đầy, ý chí chiến đấu kiên cường Canh Thân 1980 trước sóng gió cuộc đời. Đây sẽ là loại cây ngăn chặn khí âm khí đồng thời tạo nên vượng khí cho Nhâm Thân 1980.

Đọc tiếp  Cây dổi giống
trầu bà đế vương xanh
Hình ảnh: Cây Trầu Bà Đế Vương xanh

Về sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả. Bởi dù cho bạn có tư chất thông minh nhưng sức khỏe hạn hẹp thì cuộc đời cũng chẳng phát triển được là bao. Vì thế, những cây cảnh phong thủy trong nhà vừa mang lại giá trị phong thủy lại như một chiếc điều hòa xanh lọc sạch không khí thì còn gì bằng đúng không Canh Thân 1988?

Loại cây lọc không khí này sẽ góp phần loại bỏ khí Cacbonic độc hại, cung cấp khí Oxi mát lành lại còn ngăn chặn các tia sóng xấu từ các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, máy in…

Đặc biệt, sau những giờ làm việc căng thẳng Canh Thân chỉ cần ngắm nhìn cây Trầu Bà phong thủy đẹp mắt, sức sống căng tràn là cũng đủ để sạc đầy năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

cây trầu bà đế vương đỏ
Hình ảnh: Cây trầu Bà Đế Vương đỏ

Cách chăm sóc để cây Trầu Bà luôn tươi tốt

Cây Trầu Bà phải luôn xanh tươi mới phát huy được hết những giá trị mà chúng có được. Đây là loại cây trồng trong nhà ưa bóng râm, vì vậy môi trường nội thất như nhà ở hay văn phòng sẽ rất phù hợp để trồng chúng. Lưu ý, khi đặt cây phải tránh những chỗ ánh nắng rọi trực tiếp nếu không muốn cây bị héo úa, khô lá. Nhiệt độ thích hợp để Trầu Bà phát triển là 15-30 độ C.

Muốn duy trì lá chắn thép bảo vệ bản mệnh của mình, Canh Thân cần chăm sóc, tỉa các lá già, lá sâu bệnh để Trầu Bà luôn khỏe mạnh, phát triển tốt.

Đọc tiếp  HỒNG TÁO
cây trầu bà lá xẻ
Hình ảnh: Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Ngoài bài viết chia sẻ về tuổi Canh Thân hợp cây gì ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Cây hợp mệnh Mộc bởi Canh Thân 1980 mang mệnh mộc.

  • Bài viết tham khảo: narihamico.vn/cay-hop-menh-moc.html

Sống xanh với một cây Trầu Bà rồi lại xua tan được những vận hạn và tạo vượng khí cho mình thì cũng đáng để thử đúng không Canh Thân 1980? Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với Cây Xinh để nhận ngay những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Tham khảo thêm:

  • Cây Trầu Bà Để Vương Xanh
  • Cây Trầu Bà Để Vương Đỏ
  • Cây Trầu Bà lá xẻ
  • Cây Trầu Bà leo cột
  • Cây Trầu Bà thủy sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *