Cây Giống Ăn Quả – Mới độc lạ năng suất và giá trị cao

Cây giống ăn quả là loại cây trồng phổ biến ở nước ta bên cạnh các loại giống cây lương thực như lúa, đỗ, ngô, sắn…. Đây là thành phần vô cùng quan trọng trong phát triển kinh tế nông nghiệp hiện nay.

Theo thời gian cây ăn quả mới không ngừng được nghiên cứu thử nghiệm và tuyển chọn từ những trung tâm giống đầu ngành ở miền Bắc, miền Nam đã tạo cơ sở để bà con nông dân phát triển kinh tế bền vững .

Các loại cây giống ăn quả mới độc lạ.

Khi khoa học phát triển cũng là lúc những loại giống cây ăn quả mới được sáng tạo ngày một nhiều hơn. Các loại cây giống độc đáo, cho năng suất cao và chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Các bạn có thể tìm thấy những loại cây giống như: nho thân gỗ, mít thái siêu sớm, nho ngón tay, chery brazin, đào nhật chịu nhiệt….. đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

Có những loại quả giá trị cao lên tới 400-500 nghìn đồng/kg như ổi dứa, nho đen không hạt mỹ.

Có những loại cây không hạt, trái to gấp đôi thậm chí gấp 3 trước kia cũng lần lượt được sáng tạo đem về lợi nhuận không nhỏ.

Đọc tiếp  Cây Hoàng Tâm Diệp

cay giong cam xoan

Mua cây giống ăn quả ở đâu chất lượng và uy tín?

Hẳn đây là câu hỏi phân vân của các bạn khi đi tìm nguồn giống cây trồng cho khu vườn hoặc trang trại của mình.

Với sự phát triển ồ ạt của công nghệ thông tin, không thiếu các cơ sở sản xuất giống cây ăn quả vì lợi nhuận đã bán các loại cây giống không đảm bảo, không có nguồn gốc rõ ràng chất lượng kém cho bà con nông dân.

Việc làm này đem lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, không chỉ khiến các bạn mất tiền mua giống kém chất lượng mà hơn hết là công sức và thời gian bỏ ra để chăm sóc cây. Hơn nữa nó còn dập tắt luôn niềm tin và hi vọng của người nông dân vào những nhà sản xuất giống chân chính.

Bởi vậy, để chọn lựa cây giống ăn quả đúng loại, các bạn nên chọn nơi uy tín có địa chỉ làm việc rõ ràng, có vườn ươm bố mẹ, được chứng thực và đảm bảo uy tín bởi pháp luật. Tuyệt đối tránh mua cây giống của các đơn vị bán hàng rong, hoặc chạy quảng cáo trên facebook nếu như không có sự xác thực thông tin vườn ươm giống.

Trước khi mua cây giống, nên có sự tìm hiểu trước về chủng loại cây giống mà mình chọn, đặc điểm nhận biết cơ bản qua lá, thân rễ, mắt ghép, bầu cây… Nếu có thể bạn nên nhờ anh chị, người quen có kinh nghiệm trong làm vườn giúp đỡ.

Đọc tiếp  CÔNG DỤNG CỦA CÂY SEN

trai sung mi

Cây giống Nông Nghiệp Việt cam kết chất lượng cây giống.

Các bạn có nhu cầu mua cây giống ăn quả chất lượng và cần tư vấn kĩ thuật trồng có thể liên hệ với Vườn ươm Nông Nghiệp Việt theo địa chỉ thông tin sau.

Vườn ươm Nông Nghiệp Việt- Học viện Nông Nghiệp

Địa chỉ: Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội

Hotline/Zalo/Facebook :0981980186-0979589 557-0982520846

Webite:www.giongcaytrong.org

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm cây giống ăn quả đều có hóa đơn xác thực nguồn gốc, thông tin về đơn vị sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Đến với Nông Nghiệp Việt các bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư từ Học viện Nông Nghiệp tư vấn quy trình, kĩ thuật trồng và chăm sóc cây giống hiệu quả. Những biện pháp xử lý sâu bệnh hại , xử ly cây sau thu hoạch và định hương đầu ra nông sản.

Các bạn sẽ được yên tâm hơn khi có chung tôi trợ giúp ở bên cạnh. Đồng hành cùng nhà vườn và bà con nông dân.

Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *