Địa chỉ bán Giống Cây Dổi Ghép DakLak (Đắk Lắk)

Giống Cây Dổi Ghép DakLak (Đắk Lắk), nhiều bạn những ngày qua ở Đắk Lắk có hỏi chúng tôi muốn mua cây giống tại địa phương này thì vận chuyển như thế nào, cách vận chuyển như thế nào.

Trước hết chúng tôi xin trân thành cám ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến trung tâm chúng tôi, hiện tại trung tâm chúng tôi có có cả 2 loại cây dổi giống gồm: Dổi ghép, dổi thực sinh. Chúng tôi đều có loại cây nhỏ 30-50cm và những loại cây cao 1-1,5m, Giá cây giống tùy theo số lượng cây giống mà khác hàng mua.

Địa chỉ bán cây dổi giống tại DakLak (Đắk Lắk)

Tại DakLak (Đắk Lắk) hiện nay trung tâm chúng tôi vận chuyển cho quý bà con qua đường Bưu điện với số lượng ít, với khách hàng mua nhiều chúng tôi sẽ có xe riêng để vận chuyển cho khách hàng, chúng tôi cam kết cây giống:

Cây chuẩn giống.

Cây không sâu bệnh, khỏe mạnh, đến bà con không vỡ bầu, rễ cây mọc tốt dài.

Cây chuẩn giống từ những hạt giống dổi 30-40 năm tuổi, hạt được chọn kỹ càng.

Cây giống được đống bầu kỹ càng, đảm bảo nhất khi vận chuyển.

Cây giống được ươm ừ 8 tháng -1 năm

Cây dổi xanh ghép được luyện trước khi xuất vườn cần phải bỏ che mái hoàn toàn trước 1- 2 tháng như điều kiện tự nhiên cần đảo bầu và loại những cây chưa đủ tiêu chuẩn.

Đọc tiếp  TOP 50 cây bóng mát lớn nhanh thích hợp trồng trước nhà và sân vườn

Vì vậy các bà con khách hàng tại các tỉnh miền nam cũng như tại DakLak (Đắk Lắk) hoàn toàn yên tâm khi mua cây giống của chúng tôi.

Giống Cây Dổi Ghép DakLak (Đắk Lắk)
Giống Cây Dổi Ghép DakLak (Đắk Lắk)

Giới thiệu đôi nét về tỉnh DakLak (Đắk Lắk)

Đắk Lắk (cách viết cũ là Darlac) là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 người dân[3], số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.[4]

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 520 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông[5]. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Đắk Lắk có địa hình có hướng thấp dần từ đông nam sang tây bắc: nằm ở phía tây và cuối dãy Trương Sơn, là một cao nguyên rộng lớn, địa hình dốc thoải, khá bằng phẳng xen kẽ với các đồng bằng thấp ven các dòng sông chính. Khí hậu toàn tỉnh được chia thành hai tiểu vùng. Vùng phía tây bắc có khí hậu nắng nóng, khô hanh về mùa khô, vùng phía đông và phía nam có khí hậu mát mẻ, ôn hoà. thời tiết chia làm 2 mùa khá rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 kèm theo gió tây nam thịnh hành, các tháng có lượng mưa lớn nhất là tháng 7,8,9, lượng mưa chiếm 80-90% lượng mưa năm. Riêng vùng phía đông do chịu ảnh hưởng của đông Trường Sơn nên mùa mưa kéo dài hơn tới tháng 11. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, trong mùa này độ ẩm giảm, gió đông bắc thổi mạnh, bốc hơi lớn, gây khô hạn nghiêm trọng[10]. Lượng mưa trung bình nhiều năm toàn tỉnh đạt từ 1600-1800 mm.

Đọc tiếp  Tin Tức
Tỉnh DakLak (Đắk Lắk)
Tỉnh DakLak (Đắk Lắk)

Rừng Đắk Lắk có diện tích và trữ lượng lớn nhất nước[8] với nhiều chủng loại gỗ quý hiếm, nhiều loại cây đặc sản vừa có giá trị kinh tế vừa có giá trị khoa học, phân bố trong điều kiện thuận lợi nên tái sinh rừng có mật độ khá lớn. Khoáng sản với trữ lượng khác nhau, trong đó một số loại khoáng sản đã được xác định là sét cao lanh, sét gạch ngói, ngoài ra, trên địa bàn tỉnh còn có nhiều loại khoáng sản khác như vàng, phosphor, than bùn, đá quý… có trữ lượng không lớn phân bố ở nhiều nơi trong tỉnh .

Hệ thống sông suối trên địa bàn tỉnh khá phong phú, phân bố tương đối đồng đều, tuy nhiên do địa hình dốc nên khả năng trữ nước kém, những khe suối nhỏ hầu như không có nước trong mùa khô. Bên cạnh hệ thống sông suối khá phong phú, trên địa bàn tỉnh hiện nay còn có rất nhiều hồ tự nhiên và hồ nhân tạo như hồ Lắk, Ea Kao, Buôn Triết, Ea sô…

Các bạn có nhu cầu mua cây giống dổi tại DakLak (Đắk Lắk) liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Xem thêm: Cây dổi giống có mấy loại

Hotline/Zalo: 0 hoặc 0

Địa chỉ: Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *