60 Mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất

60+ Mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất là bộ sưu tập tổng hợp những bức tranh con đường và hàng cây đẹp. Đó là những hình ảnh hàng cây mùa Thu, hàng cây mùa Xuân, hàng cây mùa Đông và các khoảnh khắc thiên nhiên đẹp về hàng cây. Treo bức tranh này không chỉ hợp phong thủy với người mệnh Mộc mệnh Hỏa, mà còn giúp căn phòng trở nên thoáng hơn, rộng rãi hơn. Bởi vì đa phần các bức tranh hàng cây đều tạo thành một con đường dài sâu hun hút, góc nhìn từ gần đến xa tạo cảm giác không gian mở rộng hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu khéo léo treo các bức tranh hàng cây ở cuối hành lang, hay chiếu nghỉ đều giúp ăn gian không gian diện tích làm cho căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều.

Đây là các bức tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất quý vị nên treo ít nhất một bức trong nhà:

Do xưởng tranh nội thất Furnibuy đang sở hữu rất nhiều các mẫu tranh đẹp về hàng cây treo tường. Vì thế chúng tôi tạm chia mẫu tranh thành các phần khác nhau cho quý vị dễ dàng tham khảo mẫu tranh đẹp.

  • Các mẫu tranh sơn dầu hàng cây đẹp nhất.
  • Các mẫu tranh hàng cây in ép gỗ hiện đại ở hàn quốc, nhật bản…
  • Các mẫu tranh hàng cây gợi ý cho quý vị có thể làm theo yêu cầu, hoặc vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy
Đọc tiếp  Cách trồng và chăm sóc dâu tây tại nhà cho trái chín đỏ mọng

1. Các mẫu tranh sơn dầu hàng cây đẹp nhất:

Ở phần 1 là các bức tranh vẽ phong cảnh hàng cây đẹp nhất bằng sơn dầu quý vị nhé. Mỗi một bức tranh đều được vẽ bởi các họa sỹ sơn dầu của Furnibuy. Quý vị có thể đưa ra bất kỳ một hình ảnh phong cảnh hàng cây đẹp nào đó mình yêu thích, sau đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0 để được đặt vẽ thành các bức sơn dầu quý vị nhé. Treo tranh sơn dầu hàng cây sẽ giúp căn phòng thêm sang đẹp hơn. Màu sơn dầu khi kết hợp với ánh sáng phù hợp sẽ tạo nên sắc màu lung linh đẹp mắt và ấn tượng. Dưới đây là một số bức tranh vẽ sơn dầu hàng cây đẹp mời quý vị tham khảo ảnh thực tế nhé!

Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh được vẽ bằng sơn dầu treo ở phòng khách chung cư, phòng khách nhà phố hay trong phòng làm việc. Quý vị có thể ngắm nhìn nhiều góc chụp khác nhau để hình dung bức tranh sơn dầu hàng cây hoàn thiện khi treo trên tường. Khi đặt vẽ quý vị có thể đặt vẽ bằng hình ảnh hàng cây khác nhau, khổ tranh lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu riêng quý vị nhé. Nhưng nếu là hàng cây vẫn nên vẽ khổ tranh to một chút bức tranh sẽ lên màu đẹp và sang trọng hơn.

Ngoài mẫu tranh treo tường hàng cây đẹp TSD 369 được vẽ bằng sơn dầu ở trên, quý vị có thể tham khảo thêm mẫu sơn dầu hàng cây TSD 383 dưới đây:

Đọc tiếp  Cây Chuông Vàng

Mẫu tranh này cũng tương tự như bức tranh hàng cây sơn dầu TSD 369 ở trên, tuy nhiên màu sắc của bức tranh đặc biệt ở hai hàng cây. Một bên hàng cây mang màu xanh, còn bên còn lại như chuyển sang màu vàng úa thay lá mùa Thu quý vị nhé. Tùy vào sở thích quý vị có thể yêu cầu vẽ màu sắc của bức tranh theo ý mình. Có vị khách yêu cầu vẽ hàng cây hai bên đều mang màu xanh thi thoảng chấm thêm màu vàng nữa quý vị nhé. Bức tranh vượng về Mộc nên rất hợp phong thủy với chủ nhà mệnh Mộc nhất. Mời xem ảnh thực tế bên dưới.

Ngoài các mẫu tranh treo tường hàng cây đẹp vẽ bằng sơn dầu ở trên, quý vị có thể xem trong phần danh mục: Tranh sơn dầu đẹp để xem thêm nhiều mẫu quý vị nhé. Ưng mẫu tranh nào, hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó cho Furnibuy gửi qua zalo: 0 để được đặt vẽ sơn dầu ngay hôm nay quý vị nhé.

2. Các mẫu tranh hàng cây in ép gỗ hiện đại ở hàn quốc, nhật bản…

Ở phần 2 này là toàn bộ các mẫu tranh treo tường hàng cây in ép gỗ hiện đại quý vị nhé. Hầu như các mẫu này đã trở thành ý tưởng để có những bức vẽ sơn dầu đẹp ở phần 1 quý vị nhé. Các bức tranh treo tường hiện đại hàng cây bên dưới đều là ảnh thực tế ở một số con đường hàng cây nổi tiếng như Hàn Quốc Nhật Bản. Từ các hình ảnh này quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ thành các bức sơn dầu như ở phần 1 quý vị nhé. Cùng xem các mẫu bên dưới.

Đọc tiếp  Cây sala có tác dụng gì? Ý nghĩa sala nơi cửa phật và có nên trồng cây trước nhà?

Ngoài kiểu tranh ghép 5 tấm hiện đại, quý vị có thể làm tranh một tấm tức nguyên tấm không khung hoặc có khung theo yêu cầu đều được nhé.

Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh hàng cây in ép gỗ hiện đại được thiết kế sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy. Quý vị ưng mẫu nào ở trên, hãy gửi cho Furnibuy hình ảnh qua zalo: 0 để được thiết kế ngay hôm nay. Hoặc xem nhanh tại danh mục: Tranh in ép gỗ hiện đại để lựa chọn các mẫu tranh gỗ đẹp trang trí phòng khách nhé.

3. Các mẫu tranh hàng cây gợi ý cho quý vị có thể làm theo yêu cầu, hoặc vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy:

Ở phần này gồm toàn bộ các mẫu tranh treo tường hàng cây đẹp được Furnibuy gợi ý giới thiệu cho quý vị làm theo yêu cầu. Hoặc các mẫu tranh hàng cây khách tự đặt làm theo yêu cầu không phải các mẫu có sẵn ở phần 1, phần 2 đã giới thiệu quý vị nhé. Ví dụ như mẫu thực tế bên dưới là được khách đặt làm theo yêu cầu trên chất liệu in ép gỗ hoặc in vải canvas đều được. Mẫu tranh hàng cây đẹp thực tế bên dưới mời quý vị xem ngay. Ưng mẫu nào lưu ngay hình ảnh lại rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0 để được làm tranh theo yêu cầu ngay hôm nay quý vị nhé.

Đọc tiếp  Kĩ Thuật Trồng Cây Tam Thất Bắc

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất dành cho các chủ nhà mệnh Mộc mệnh Hỏa. Chúc quý vị sẽ chọn được các mẫu tranh đẹp ưng ý nhất treo trong nhà. Ưng mẫu tranh nào quý vị hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0 để được tư vấn đặt làm tranh ngay hôm nay!

Đây là các mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy nhất hiện nay mời quý vị tham khảo xem thêm!!

Hoặc xem các mẫu tại danh mục: Tranh treo tường đẹp của Furnibuy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *