Tải phần mềm Skype – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Tải phần mềm Skype – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng. Gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí, chia sẻ màn hình. Tải Skype mới nhất tại Na Ri Hamico.

Giới thiệu về Skype

Skype là một phần mềm gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí, cho phép người dùng kết nối với nhau qua internet. Với Skype, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video, gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ tệp tin và thậm chí thực hiện cuộc gọi nhóm. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc và dễ dàng kết nối với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Đọc tiếp  Tải phần mềm DWG Trueview 2020: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Cách tải phần mềm Skype

Cách tải Skype trên máy tính

Để tải Skype trên máy tính, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Skype hoặc sử dụng các nguồn tải phần mềm đáng tin cậy. Bạn chỉ cần tìm kiếm “Tải phần mềm Skype” trên trình duyệt và truy cập vào trang web phù hợp để tải xuống phiên bản phần mềm Skype mới nhất.

Cách tải Skype trên điện thoại di động

Để tải Skype trên điện thoại di động, bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình (App Store cho iOS hoặc Google Play Store cho Android) và tìm kiếm “Skype”. Sau đó, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Skype trên điện thoại của mình.

Các tính năng chính của Skype

Một bức ảnh ghép về các tính năng chính của Skype như cuộc gọi video, tin nhắn, chia sẻ tệp tin và nhóm chat
Một bức ảnh ghép về các tính năng chính của Skype như cuộc gọi video, tin nhắn, chia sẻ tệp tin và nhóm chat

Skype cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn kết nối và liên lạc một cách dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng chính của Skype:

Gọi điện thoại và gọi video miễn phí

Với Skype, bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại và gọi video miễn phí với người dùng Skype khác trên toàn thế giớBạn chỉ cần kết nối internet và có tài khoản Skype để bắt đầu gọi điện thoại và gọi video miễn phí.

Gửi tin nhắn và chia sẻ tệp tin

Ngoài việc gọi điện thoại và gọi video, Skype cũng cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản và chia sẻ tệp tin với người dùng khác. Bạn có thể gửi tin nhắn ngay lập tức hoặc lưu lại để đọc sau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ tệp tin như hình ảnh, video, tài liệu và nhiều hơn nữa.

Đọc tiếp  Tải phần mềm Corel PaintShop Photo Pro X3 13.2.0.35 Multilanguage: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Tạo nhóm chat và cuộc gọi nhóm

Skype cho phép bạn tạo nhóm chat và thực hiện cuộc gọi nhóm với nhiều người cùng một lúc. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn trò chuyện với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp trong một nhóm lớn.

Chia sẻ màn hình và truyền tệp tin

Một tính năng đặc biệt của Skype là khả năng chia sẻ màn hình. Bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với người dùng khác, giúp dễ dàng hướng dẫn hoặc làm việc cùng nhau từ xa. Ngoài ra, Skype cũng cho phép bạn truyền tệp tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Gọi điện thoại và gửi tin nhắn đến các số điện thoại di động và cố định

Ngoài việc gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí với người dùng Skype, Skype cũng cho phép bạn gọi điện thoại và gửi tin nhắn đến các số điện thoại di động và cố định trên toàn thế giớBạn có thể nạp tiền vào tài khoản Skype của mình để thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn này.

Cách sử dụng Skype hiệu quả

Một người đang sử dụng Skype trên laptop để thực hiện cuộc gọi video
Một người đang sử dụng Skype trên laptop để thực hiện cuộc gọi video

Để sử dụng Skype hiệu quả, bạn cần thực hiện một số bước sau:

Tạo tài khoản Skype

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản Skype. Truy cập vào trang web chính thức của Skype hoặc sử dụng ứng dụng Skype trên điện thoại di động để đăng ký một tài khoản mớBạn sẽ cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ và tạo một mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Skype của mình.

Đọc tiếp  Tải phần mềm Adobe Acrobat 8 Professional: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Thêm bạn bè và tìm kiếm người dùng trên Skype

Sau khi tạo tài khoản Skype, bạn có thể thêm bạn bè và tìm kiếm người dùng khác trên Skype. Bạn có thể nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của họ vào ô tìm kiếm trên Skype để tìm kiếm và thêm bạn bè mớ

Cuộc gọi và gửi tin nhắn trên Skype

Để thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn trên Skype, bạn chỉ cần chọn người dùng mà bạn muốn liên lạc trong danh sách bạn bè của mình và nhấp vào biểu tượng cuộc gọi hoặc tin nhắn tương ứng. Bạn cũng có thể chọn cuộc gọi nhóm hoặc tạo nhóm chat để trò chuyện với nhiều người cùng một lúc.

Câu hỏi thường gặp về Skype

Một người cầm điện thoại thông minh với biểu tượng Skype trên màn hình
Một người cầm điện thoại thông minh với biểu tượng Skype trên màn hình

Làm thế nào để tạo một cuộc gọi nhóm trên Skype?

Để tạo một cuộc gọi nhóm trên Skype, bạn chỉ cần mở ứng dụng Skype và chọn nút “Cuộc gọi mới”. Sau đó, bạn có thể chọn các người dùng mà bạn muốn thêm vào cuộc gọi nhóm và bắt đầu cuộc gọ

Skype có hỗ trợ gửi tin nhắn thoại không?

Có, Skype cho phép bạn gửi tin nhắn thoạBạn có thể gửi tin nhắn thoại bằng cách chọn biểu tượng tin nhắn và ghi âm tin nhắn của mình. Sau đó, bạn có thể gửi tin nhắn thoại này cho người dùng Skype khác.

Làm thế nào để chia sẻ màn hình trên Skype?

Để chia sẻ màn hình trên Skype, bạn chỉ cần bắt đầu cuộc gọi với người dùng Skype khác và sau đó chọn biểu tượng “Chia sẻ màn hình”. Bạn có thể chọn chia sẻ toàn bộ màn hình hoặc chỉ chia sẻ một cửa sổ ứng dụng cụ thể.

Đọc tiếp  Tải phần mềm SketchUp Pro 2017: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Kết luận

Phần mềm Skype là một công cụ hữu ích giúp bạn kết nối và liên lạc với người khác một cách dễ dàng. Với các tính năng gọi điện thoại và gọi video miễn phí, gửi tin nhắn và chia sẻ tệp tin, tạo nhóm chat và cuộc gọi nhóm, Skype mang đến cho bạn trải nghiệm liên lạc tuyệt vờĐừng ngần ngại tải phần mềm Skype và khám phá thêm những tính năng tuyệt vời khác mà nó cung cấp.

Na Ri Hamico là một trang web cung cấp các kiến thức kinh doanh và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Hãy truy cập đây để tìm hiểu thêm về các phần mềm hữu ích khác như CyberLink YouCam 9, FastStone Capture 9.8 và Office Professional 2010.