iPad mini về Việt Nam, giá sốc chỉ từ 11,5 triệu đồng

Theo đó, một số đại lý đã đưa iPad mini về Việt Nam vào chiều nay với số lượng đáp ứng đủ cho khách hàng đặt mua.

Anh Mai Phú Phong, Giám đốc PhonGee cho biết cửa hàng anh nhập về 40 chiếc iPad mini Wifi cả trắng lẫn đen, đầy đủ các phiên bản có dung lượng là 16GB, 32GB và 64GB; giá bán lần lượt là 11,9 triệu, 14,2 triệu và 16,3 triệu đồng.

Trong khi đó, Cellphone S chỉ nhập về những chiếc iPad mini Wifi phiên bản 16GB, màu đen, số lượng đủ để giao cho khách hàng đặt trước. Giá bán của iPad mini tại Cellphone S là 12 triệu đồng.

Tại muabaniphone.vn những chiếc iPad mini cũng đã xuất hiện và giá được công bố cho các phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB lần lượt là 11,48 triệu, 13,48 triệu và 15,48 triệu đồng.

Cầm trên tay iPad mini, cảm nhận đầu tiên là thiết kế rất gọn, kích thước màn hình 7.9 inch, mỏng 7.2 mm, nặng 308g và người dùng có thể cầm bằng một tay. Máy sử dụng hệ điều hành iOS phiên bản 6.0, mặc dù không phải là màn hình công nghệ Retina nhưng chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét. Chất lượng ảnh chụp của camera trước và sau của iPad mini rất tốt và máy cũng được tích hợp cổng lightning mới mà Apple đã công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *