Lãnh đạo Tỉnh tổ chức ghé thăm, tặng quà và chúc tết Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn

Chiều 11/2, Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ do đồng chí Hà Đức Toại – Phó Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lực lượng Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn nhân dịp tết Canh Dần năm 2010.

Tại Công an tỉnh Bắc Kạn, trong không khí ấm cúng của ngày Xuân đang đến gần, đồng chí Hà Đức Toại đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khoẻ cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh. Đồng thời biểu dương những đóng góp của lực lượng Công an tỉnh trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh, chính trị, an toàn trật tự xã hội.

Thăm và chúc tết các cán bộ chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã thông báo qua một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện kế hoạch kinh tế xã hội của tỉnh nhà năm 2009. Bên cạnh đó cũng nhấn mạnh bước sang năm mới với nhiều khó khăn, nặng nề và để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế của tỉnh đề ra, đòi hỏi phải làm thật tốt công tác quốc phòng, an ninh, trong đó lực lượng vũ trang đóng vai trò nòng cốt


Trước thềm năm mới, đồng chí Hà Đức Toại – Phó Bí thư Tỉnh uỷ cũng đã dặn dò cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang đón xuân mới với tinh thần lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống.

Đọc tiếp  Vn-Index mất mốc 500 điểm, NĐT liên tục bán tháo cổ phiếu vào cuối phiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *