Những tuyệt chiêu xây dựng kênh tik tok triệu view, hấp dẫn người xem

Tik tok là ứng dụng truyền thông xã hội mới nhất gây bão Internet. Nó là nền tảng cho phép người dùng đăng tải nội dụng dạng video ngắn khoảng 60 giây. Vậy thì làm sao để bạn có thể chinh phục người xem trong khoảng thời gian “nhanh như chớp” ?

Hãy cùng LPTech tham khảo 6 tuyệt chiêu xây dựng kênh Tik tok đã được những người có ảnh hưởng chia sẻ và thu về triệu view dưới đây nhé!

6 tuyệt chiêu xây dựng kênh tik tok triệu view, hấp dẫn người xem

1. Thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh

Có thể bạn chưa biết! Một hồ sơ với đầy đủ thông tin trên Tik tok sẽ lôi cuốn người theo dõi gấp nhiều lần so với một tài khoản mập mờ, không rõ thông tin chi tiết. Trang cá nhân đó phải toát lên được nội dung bạn sẽ đăng giúp người dùng ngầm hiểu đúng.

Ví dụ, nếu ảnh đại diện trên Tik tok của bạn là hình ảnh về làm đẹp nhưng video nội dung lại đăng về review sách thì thật mất uy tín.

Đảm bảo hồ sơ xây dựng kênh TikTok của bạn trông dễ tiếp cận và thú vị để bạn có thể kiếm được nhiều người theo dõi mới hơn, những người nhấn vào để xem hồ sơ của bạn.

Đọc tiếp  Tìm hiểu định mức 1776 còn được dùng nữa không?

2. Sử dụng hashtag hiệu quả

Nếu như trên Facebook tìm kiếm thông tin qua các truy vấn thì với Tik Tok là Hashtag. Các #hashtag này giúp các user nhanh chóng tìm thấy các trends hoặc những nội dung mình cân một cách nhanh chóng.

Vậy nên để có nhiều lượt xem video trên kênh Tik Tok của mình hay tận dụng các hashtag phù hợp nhé! Với Hashtag chính xác video của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cao hơn và khả năng người dùng nhìn thấy nó với tần suất nhiều hơn.

Tik tok thường xuyên hợp tác với các thương hiệu trong chiến dịch Marketing, quảng cáo. Nếu chú ý bạn sẽ thấy những video đó lyôn được gắn xung quanh một hashtag hay kèm âm thanh. Nếu bạn dùng Hashtag đó, cơ hội video của bạn được đẩy lên trang dành cho nhiều người xem trong suốt thời gian chiến dịch sẽ cực kỳ cao.

Sử dụng hashtag hiệu quả

Ví dụ: hãy nhớ rằng âm thanh “Eyes Lip Face” từ vài tháng trước với E.L.F Cosmetics? Đó là một chiến dịch TikTok.

Bạn có thể tìm thấy các hashtag thịnh hành thông qua công cụ đề xuất hashtag trong ứng dụng. Bạn tìm thấy điều này khi bạn đang ở giai đoạn chú thích. Chỉ cần nhấn # và các đề xuất sẽ bật lên. Sử dụng những gợi ý đó!

Hashtag càng rộng khả năng tiếp cận càng cao. Instgram đã bảo hòa đến nỗi bạn cần sử dụng Hashtag đuôi dài siêu cụ thể nhưng với Tik tok, chỉ cần Hashtag như #cats, #dogs,#travel,…

Đọc tiếp  Cập nhật giá thép Hòa Phát tháng 12/2018

>> Xem thêm: 7 bước bán hàng trên Tik tok đơn giản hiệu quả

3. Video chất lượng

Để xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ và lâu dài hay thậm chí thu hút những Fan hâm mộ hùng hậu thì video content nhất định phải “chất như nước cất”. Video chính là linh hồn của việc xây dựng kênh Tik tok.

Hãy cố gắng tạo ra video gốc để chứng minh tính độc đáo của nội dung thay vì “nhép”. Chất lượng ánh sáng trên video cũng cực kỳ quan trọng. Nó là yếu tố để Tik tok nhận diện video của bạn an toàn với người dùng.

Tik tok có thuật toán đo lường thành công của nội dung bằng các tương tác như bài đăng, like, share, comment. Nên nếu bạn dùng những content chú thích như ” Sự thật ở cuối video!”, “Tôi không tin điều này lại xảy ra!”, “Bạn hãy chờ đợi bất ngờ nhé”,…sẽ khiến người xem ở lại với video của bạn đến phút cuối cùng.

Mặt khác, hãy dùng những bài hát được đề xuất và thịnh hành trên Tik tok. Bởi bắt trend sẽ có sức thu hút kỳ lạ đối với người xem. Một ấn tượng ban đầu đánh trúng Insight khán giả cũng sẽ thúc đẩy họ cuồng nhiệt theo dõi kênh của bạn.

Video chất lượng và đăng tải vào thời điểm vàng

Đặc biệt, có thể nhiều người chưa biết Tik tok thường xuyên có giao dịch với các nhãn hàng thu âm nhằm thúc đẩy các bài hát của nghệ sĩ trong ứng dụng với mục đích tăng doanh số của bài hát đó và khả năng xếp hạng cao của bài hát.

Đọc tiếp  DỊCH VỤ TƯ VẤN CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KỸ SƯ ĐỊNH GIÁ XÂY DỰNG

Vậy làm thế nào để biết được bài hát đang thịnh hành? Thật dễ dàng, khi tạo video bạn chỉ cần sử dụng một trong những bài hát mà ứng dụng đề xuất, gợi ý.

4. Đăng tải vào các thời điểm vàng

Với mọi nền tảng thì đăng tải vào thời điểm lý tưởng sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt. Hãy nghiên cứu xem đối tượng khán giả mục tiêu của bạn tương tác vào khung giờ nào nhiều nhất. Lúc nhiều người đang dùng Tik tok thì video của bạn sẽ có lượt xem nhiều hơn vào lượng người theo dõi cũng sẽ tăng nhanh.

Thường thì sáng sớm, giữa buổi chiều và buổi tối mọi người có xu hướng nhìn vào điện thoại của họ nhiều hơn. Tuy nhiên, tùy vàothị trường ngáchbạn đang tham gia mà người dùng có thể xem video vào những thời điểm cụ thể. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại cơ hội tiếp cận người xem nhiều nhất khi xây dựng kênh Tik tok.

Đồng thời, nếu bạn nâng cấp tài khoản Tik tok lên Pro sẽ được tìm hiểu rõ hơn các thông tin nhân khẩu học người xem như giới tính, độ tuổi, vị trí để áp dụng khung giờ vàng post bài lý tưởng tiếp cận hàng triệu người xem, xây dựng kênh Tik tok view khủng.

5. Tương tác trên Tik tok

Tương tác cũng là giải pháp cho xây dựng kênh Tik tok. Hãy phản hồi tất cả những nhận xét trên video của bạn để cho người xem để họ biết được mức độ tương tác của bạn. Bên cạnh đó, hãy để lại nhận xét về video Tik tok khác bởi mọi người sẽ truy cập vào tài khoản Tik tok của bạn nếu họ thấy bạn tương tác trong cộng đồng.

Đọc tiếp  Danh mục Hồ sơ hoàn công công trình xây dựng

Tương tác trên Tik tok và quảng bá trên những nền tảng khác

Đồng thời, tham gia vào các video thử thách đang hot trend trở thành trào lưu trên Tik tok nhằm thu hút lượng người truy cập cũng hỗ trợ xây dựng kênh Tik tok hiệu quả. Những Hashtag Challenge Tik tok luôn làm nên trào lưu khuấy động trên Tik tok mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ cần gõ #hashtag Challenge bạn sẽ thấy View cực khủng.

6.Quảng bá nội dung trên các nền tảng khác

Vào Menu cài đặt trên tài khoản Tik tok và tùy chọn chia sẻ nội dung của bạn lên các nền tảng khác như Instagram, facebook,…chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều lượt quan tâm từ người dùng. Bởi hầu hết người dùng Tik tok họ đều có tài khoản Instagram và facebook nên cơ hội mở rộng follower tiềm năng sẽ được nâng cao đáng kể.

Tóm lại, với sự kết hợp 6 cách như trên chắc chắn bạn sẽ đến gần hơn với con đường trở thành ngôi sao trên ứng dụng Tik tok. Đây cũng là cách mà những Influencer và KOLs áp dụng trong quá trình xây dựng kênh Tik tok triệu view cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *