Toà nhà cao nhất Việt Nam – Tòa Landmark 81 cất nóc vượt tiến độ

Hôm nay, ngày 22.1, toà nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81 do Coteccons thi công đã chính thức cất nóc, vượt tiến độ thi công 45 ngày so với dự kiến.

Toà nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81 hoàn thành thi công cất nóc vượt tiến độ 45 ngày.

Lấy cảm hứng vươn lên mạnh mẽ từ hình ảnh bó tre truyền thống, tòa tháp Landmark 81 lần đầu tiên ghi danh Việt Nam vào top 10 các tòa nhà cao nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại.

Với 81 tầng nổi (không kể tầng kỹ thuật) và 3 tầng hầm, Landmark 81 được coi là trái tim của Khu đô thị Vinhomes Central Park có quy mô của một “thành phố trong lòng thành phố” gồm đầy đủ các phân khu chức năng ưu việt. Trước tiên phải kể đến Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 – thiên đường mua sắm, nơi hội tụ của những thương hiệu sang trọng và thời thượng bậc nhất trong nước và quốc tế.

Nóc toà nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81. Hình internet

Với những điểm nhấn vượt trội lần đầu tiên tại Việt Nam, tòa nhà The Landmark 81 không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục khác như tầng quan sát cao nhất Việt Nam, căn hộ cao nhất Việt Nam và nhà hàng, quán bar cao nhất Đông Nam Á. Đồng thời, đây cũng là cao ốc sang trọng bậc nhất Việt Nam, hội tụ các đơn vị thiết kế và tư vấn hàng đầu thế giới.

Đọc tiếp  Quy định về yêu cầu và thời hạn bảo hành công trình xây dựng mới nhất

Phần thiết kế do Atkins – đơn vị thiết kế cho các công trình hàng đầu thế giới như Bahrain World Trade Center, sân bay quốc tế King Abdulaziz tại Ả Rập Saudi, Lotus Hotel tại Thượng Hải… đảm nhiệm. Phần kết cấu tòa nhà là Arup – một trong những doanh nghiệp hàng đầu, nổi tiếng với việc thiết kế Nhà hát Opera Sydney hay công trình Centre Pompidou tại Paris thực hiện… Nội thất do các thương hiệu sang trọng bậc nhất thế giới, tầm cỡ như Versace, Armani… thiết kế.

Lễ cất nóc được làm bài bản và chu đáo với các phần nghi lễ với mong muốn mang đến sự thịnh vượng cho toà tháp cao nhất Việt Nam, top 10 thế giới và là biểu tưởng mới của TP.HCM. Ảnh FB cộng đồng Vinhomes Central Park.

Hiện tại, TTTM Vincom Landmark 81 đã lắp Escalator. Thang máy căn hộ đã đưa vào hoạt động và gỡ dần vận thang. Bắt đầu hoàn thiện đại trà các căn hộ. Đang chuẩn bị lắp antenna cho toà Landmark 81.

Toà nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81 chụp từ Flycam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *